Ca sĩ: Trúc Nhân

Tuyển tập nhạc chờ của ca sĩ: Trúc Nhân hồ sơ thông tin sự nghiệp, tiểu sử profile, hình ảnh của ca sĩ/ ban nhạc Trúc Nhân update liên tục tại đây.

 • Tên thật: Nguyễn Trúc Nhân
 • Ngày sinh: 30/11
 • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ
 • Quốc Gia: Việt Nam

Hướng dẫn tải nhạc chuông:
Để tải nhạc chuông Trúc Nhân các bạn chọn danh mục bên trái website sau đó chọn bài nhạc chuông yêu thích. Các bạn có thể nghe thử trước bài nhạc trước khi tải.

Tải về máy tính:
Website cho phép các thành viên tải nhạc chuông miễn phí về máy tính. Các bạn có thể tải trực tiếp xuống PC hoặc tải qua IDM.

Tải về điện thoại:
Tải về điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết qua tin nhắn SMS, các bạn hãy soạn tin theo mã số để tải về điện thoại di động (phí dịch vụ sẽ được tính 5000đ).
Sau khi soạn tin hệ thống sẽ trả về file nhạc gồm 3 định dạng đuôi .mp3(dành cho máy dùng 3G hoặc wifi) .m4r (dành cho máy iPhone) .amr (dùng cho máy dùng 2G)   Nhạc chuông, nhạc chờ ca sĩ Trúc Nhân


Hướng dẫn nghe nhạc chờ:
Để nghe nhạc chờ Trúc Nhân trình duyệt của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Để cài đặt nhạc chờ các bạn chọn nhà mạng tương ứng và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi cung cấp nhạc chờ của những nhà mạng Viettel Imuzik, Mobifone Funring, Vinaphone Ringtunes, Vietnamobile Happyring, Gmobile Koolring.

Cài nhạc chờ:
Cài nhạc chờ của ca sĩ Trúc Nhân miễn phí về điện thoại di động. Bạn nhấn vào “Tải nhạc chờ” Trên website sẽ hiển thị mã số và danh sách các nhà mạng hỗ. Các bạn soạn tin theo mã số để cài đặt làm nhạc chờ.

 

 

 • Tên
  Đánh giá
  Ca sĩ
  Thể loại
  Lượt nghe

Thông báo

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

Thông báo

Bạn không đủ điểm để download ứng dụng này