Ca sĩ: Mr.Siro

Nhạc chuông, nhạc chờ ca sĩ: Mr.Siro hồ sơ thông tin sự nghiệp, tiểu sử profile, hình ảnh của ca sĩ/ ban nhạc Mr.Siro update liên tục tại đây.

Tên thật: Vương Quốc Tuân

Sinh nhật: 18/11/1982

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

 Hướng dẫn tải nhạc chuông:
Để tải nhạc chuông Mr.Siro các bạn chọn danh mục bên trái website sau đó chọn bài nhạc chuông yêu thích. Các bạn có thể nghe thử trước bài nhạc trước khi tải.

Tải về máy tính:
Website cho phép các thành viên tải nhạc chuông miễn phí về máy tính. Các bạn có thể tải trực tiếp xuống PC hoặc tải qua IDM.

Tải về điện thoại:
Tải về điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết qua tin nhắn SMS, các bạn hãy soạn tin theo mã số để tải về điện thoại di động (phí dịch vụ sẽ được tính 5000đ).
Sau khi soạn tin hệ thống sẽ trả về file nhạc gồm 3 định dạng đuôi .mp3(dành cho máy dùng 3G hoặc wifi) .m4r (dành cho máy iPhone) .amr (dùng cho máy dùng 2G)   Nhạc chuông, nhạc chờ ca sĩ Mr.Siro


Hướng dẫn nghe nhạc chờ:
Để nghe nhạc chờ Mr.Siro trình duyệt của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Để cài đặt nhạc chờ các bạn chọn nhà mạng tương ứng và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi cung cấp nhạc chờ của những nhà mạng Viettel Imuzik, Mobifone Funring, Vinaphone Ringtunes, Vietnamobile Happyring, Gmobile Koolring.

Cài nhạc chờ:
Cài nhạc chờ của ca sĩ Mr.Siro miễn phí về điện thoại di động. Bạn nhấn vào “Tải nhạc chờ” Trên website sẽ hiển thị mã số và danh sách các nhà mạng hỗ. Các bạn soạn tin theo mã số để cài đặt làm nhạc chờ.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số nhạc chuông không lời tại đây

Thông báo

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

Thông báo

Bạn không đủ điểm để download ứng dụng này