• Candy Crush Saga

 • Candy Crush Saga Lượt xem:3660 Giá:Miễn phí
  23 Đánh giá

  Thông tin chi tiết

  Candy Crush Saga

  Nhà sản xuất: King Danh mục: Trí tuệ Ngày cập nhật:03-08-2014 Phiên bản: 1.35.0 Kích cỡ:48.5 MB ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Giới thiệu
  • Screenshot
  • Nhận xét

  Candy Crush Saga là trò chơi vô cùng ngọt ngào đến từ nhà sản xuất game nổi tiếng King. Thuộc dòng game trí tuệ nhưng lại phù hợp với bất cứ người chơi ở bất cứ lứa tuổi nào. Game Candy Crush Saga đạt con số kỉ lục về lượt tải cũng như trở thành cái tên hot nhât năm 2013, người người Candy, nhà nhà Candy. Điều đó cũng đủ nói lên độ hot của trò chơi đầy thú vị này.

   

  Mô tả:

  Game được lấy theo mô típ của trò chơi Kim cương kinh điển, một trong những thể loại game được đánh giá là không bao giờ lỗi mốt và nhàm chán. Nhưng điều thú vị nằm ở chỗ, bạn sẽ ko phải xếp nhưng kim cương vô vị nữa, thay vào đó là những viên kẹo ngọt đầy hấp dẫn và sặc sỡ đầy màu sắc. Tất cả sẽ khiến bạn quay lại tuổi thơ, nơi có những giấc mơ kẹo ngọt không thể nào quên. Game được khuyến cáo bởi tính gây nghiện cao.

  Cách chơi:

  Bắt đầu bằng những viên kẹo ngọt phủ đầy màn hình, bạn sẽ sắp xếp những viên cùng loại lại với nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang sao cho só lượng từ 3 viên trở lên. Trông đơn giản nhưng lại có rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn trong những thanh kẹo đầy mê hoặc. Đặc biệt khi xếp được 4 viên, sẽ có 1 viên combo xuất hiện có thể nổ theo chiều ngang hay dọc tùy theo hướng bạn xếp 4 viên trước đó. Khi xếp được 5 viên sẽ xuất hiện viên combo có khả năng nổ 3x3 ô xung quanh đó, đặc biệt hơn khi bạn xếp được 6 viên hoặc hơn thế, sẽ xuất hiện viên kẹo combo đặc biệt có thể phá những viên kẹo giống với viên bạn sẽ phá tiếp theo. Tuy nhiên, điều thú vị vẫn còn ở đằng sau, khi bạn kết hợp những viên kẹo combo sẽ tạo ra sức mạnh bùng phá rất to lớn.

  Các cấp độ:

  Cho đến hiện tại, nhà sản xuất đã tạo thêm hàng trăm màn chơi khác nhau đầy hấp dẫn, mà bạn phải trải qua nhưng những chặng đường để khám phá kho báu đầy huyền bí. Mỗi chặng là một câu truyện riêng của những cây kẹo. Đi từ dễ đến khó, càng lúc càng có nhiều loại kẹo được xuất hiện khiến khả năng tạo combo càng khó hơn. Không chỉ vậy, còn có nhiều chướng ngại vật, hay nhiệm vụ phải vượt qua như: Phá Jelly, thu thập cheri và hạt dẻ, ăn đủ điểm qua bàn… Bên cạnh đó, các chướng ngại vật như socola, đóng băng.. sẽ khiến bạn phải toát mồ hôi khi chơi. Và nếu bạn thua, sẽ phải chơi lại ván đó hoặc trước đó, và chỉ có 5 mạng để tiếp tục, sau mỗi khoảng thời gian sẽ được thêm mạng mới. Level sẽ rất khó nếu bạn không tập trung hoặc mất cảnh giác, chính điều này tạo nên sức lôi cuốn cho tựa game kinh điển này.

  Tính năng:

  Game được tích hợp với facebook, cho phép bạn kết bạn với nhiều người, giúp đỡ nhau để cùng vượt qua các nhiệm vụ khó khăn.

  Đồng bộ kết quả cũng như thông tin trong game của bạn để tránh việc mất dữ liệu khi trò chơi bị xóa.

  Game có thể chơi trên máy tính hoặc các thiết bị di động khác như điện thoại, máy chơi game, máy tính bảng, ipod…

 • Sản phẩm cùng danh mục

 • Vua của mê cung

  Trí tuệ Lượt tải: 62
  Free

  Bắt chữ - Câu hỏi mới

  Trí tuệ Lượt tải: 13
  Free

  Duoi Hinh Bat Chu 2014 Free

  Trí tuệ Lượt tải: 108
  Free

  Ai là triệu phú

  Trí tuệ Lượt tải: 59
  Free

  Đáp án bắt chữ

  Trí tuệ Lượt tải: 42
  Free

  Đuổi hình bắt chữ

  Trí tuệ Lượt tải: 541
  Free

  Thông báo

  Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

  Thông báo

  Bạn không đủ điểm để download ứng dụng này