• Facebook

 • Facebook Lượt xem:4779 Giá:Miễn phí
  26 Đánh giá

  Thông tin chi tiết

  Facebook

  Nhà sản xuất: Facebook Danh mục: Cộng Đồng Ngày cập nhật:15-08-2014 Phiên bản: 1.1.1 Kích cỡ:5M ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
  • Giới thiệu
  • Screenshot
  • Nhận xét

  Facebook -  mạng xã hội lớn nhất hiện nay với cộng đồng người sử dụng lên đến hàng trăm triệu người sử dụng ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia. Được thành lập bởi công ty Facebook Inc vào năm 2004, và giờ trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Thậm chí Facebook đã được ví như một quốc gia thu nhỏ với số lượng dân đông nhất nhì trên trái đất. Ngày một lớn mạnh và phát triển vượt bậc, Facebook luôn cập nhật các tính năng mới, tối ưu hóa và liên kết với các ứng dụng khác tạo nên một cộng đồng vô cùng to lớn. Facebook có một vị trí lớn trong xã hội các nước hiện nay, ở Việt Nam số lượng giới trẻ sử dụng Facebook rất đông đảo mà người ta thường nói : Ăn Facebook ngủ Facebook.

  Tại đây bạn có thể cập nhật liên tục thông tin của bạn bè, người thân và tất cả những người dùng facebook xung quanh. Có thể nói chuyện, trao đổi thông tin hay nhiều việc khác thông qua mạng xã hội đa năng này.

  Bạn cũng có thể chia sẻ những cảm nghĩ, câu chuyện, hình ảnh, video… để mọi người cùng biết.

  Có hàng ngàn ứng dụng cũng như trò chơi được tích hợp cũng như liên kết với Face cho bạn thỏa sức khám phá.

   

  Ứng dụng yêu cầu từ 13 tuổi trở lên, và có những điều khoản nghiêm ngặt mà bạn phải tuân thủ. Hãy xây dựng cho mình một xã hội thu nhỏ thông qua Facebook nhé. Cùng nhau giao lưu và học hỏi kinh ngiệm để phát triển bản thân.

 • Sản phẩm cùng danh mục

 • Skype

  Cộng Đồng Lượt tải: 24
  Free

  BeeTalk

  Cộng Đồng Lượt tải: 78
  Free

  Viber

  Cộng Đồng Lượt tải: 46
  Free

  Facebook Messenger

  Cộng Đồng Lượt tải: 172
  Free

  Zalo

  Cộng Đồng Lượt tải: 188
  Free

  Thông báo

  Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

  Thông báo

  Bạn không đủ điểm để download ứng dụng này