• My Talking Tom

 • My Talking Tom Lượt xem:4042 Giá:Miễn phí
  25 Đánh giá

  Thông tin chi tiết

  My Talking Tom

  Nhà sản xuất: Outfit7 Danh mục: Ứng dụng cho bé Ngày cập nhật:31-07-2014 Phiên bản: 1.1.1 Kích cỡ:5M ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Giới thiệu
  • Screenshot
  • Nhận xét

  My Talking Tom là trò chơi nuôi thú vui nhộn và ngộ nghĩnh đến từ nhà sản xuất Outfit7, Game My Talking Tom còn mang đến cho bạn trải nghiệm về việc nuôi một chú mèo vô cùng đáng yêu., Ứng dụng cho bé hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động dành cho những người đam mê thú nuôi.

  Mô tả:

  Bạn sẽ sở hữu một chú mèo tuyệt vời với khả năng nhắc lại tiếng nói của bạn một cách đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đồng thời chú còn có khả năng theo đổi màu sắc của lông và màu tóc của mắt theo ý của bạn. Chú mèo của bạn sẽ lớn rất nhanh bằng việc cho chú ta ăn những món ăn yêu thích, đi vệ sinh và ngủ đúng giờ . Hãy thăm quan các chú mèo của bạn bè để mở hộp kho báu lấy thật nhiều tiền vàng mua cho chú mèo của mình những trang phục đẹp và những thức ăn mà chú yêu thích nhé. Bên cạch việc học cách quan tâm chăm sóc chú mèo của mình bạn còn được chơi những trò chơi vô cùng thú vị cùng với chú mèo của mình và mang về những phần thưởng thú vị. Hãy tận hưởng cảm giác sở hữu một chú mèo vô cùng đáng yêu này nhé J) {Là một trong những phiên bản game nhại tiếng người vui nhộn }

  Tính năng nổi bật :

  -  Chăm sóc sức khỏe cho chú mèo hàng ngày bằng biệc cho ăn và đi tắm đúng giờ để chú nhanh lớn và nhận được nhiều tiền thưởng .

  - Vui chơi và nói chuyện với Tom mỗi ngày sẽ khuyến tậm trạng bạn luôn vui vẻ và yêu đời.

  - Phối hợp trang phục và thay đổi màu sắc cho Tom theo ý muốn để chuú mèo Tom trở nên đáng yêu hơn.

  - Trang trí nội thất sang trọng cho căn phòng của chú mèo Tom trở nên rực rỡ hơn.

  - Thăm quan những chú mèo của bạn bè và mở hộp kho báu lấy tiền vàng .

  - Chơi những trò chơi thú vị như Flappy tom, Cat and Cans…sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời cũng những phần thưởng thú vị.

  - Game hỗ trợ các  dòng máy android, window phone, iphone, máy tính bảng…

 • Sản phẩm cùng danh mục

 • Thông báo

  Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

  Thông báo

  Bạn không đủ điểm để download ứng dụng này