• Photo Wonder

 • Photo Wonder Lượt xem:3238 Giá:Miễn phí
  23 Đánh giá

  Thông tin chi tiết

  Photo Wonder

  Nhà sản xuất: Baidu HK Danh mục: Nhiếp Ảnh Ngày cập nhật:03-08-2014 Phiên bản: 3.1.9 Kích cỡ:32.7 MB ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
  • Giới thiệu
  • Screenshot
  • Nhận xét

  Photowonder là công cụ chỉnh sửa và biên tập ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay trên các thiết bị di động, được sản xuất bởi Baidu HK đã tạo nên cơn sốt trong giới ứng dụng Nhiếp Ảnh. Cùng với Camera 360, đây được xem như bộ đôi hoàn hảo nhất để tạo nên các bức ảnh đẹp tuyệt nhất dành cho những người đam mê chụp ảnh cũng như các bạn muốn tự tạo cho mình những bức ảnh cá nhân đầy tính nghệ thuật.

   

  Các chức năng chính:

  - Máy ảnh hiệu ứng : Hiệu ứng tức thời, có thể lưu lại khoảnh khắc nghệ thuật mọi lúc mọi nơi.Máy ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng cổ điển, giúp tạo ra ảnh đẹp dễ dàng.

  - Chỉnh sửa  : xoay, cắt, tăng giảm màu sắc, thao tác đơn giản.

  Có thể tùy ý cắt, xoay, hơn thế nữa có thể điều chỉnh độ sáng, độ cân đối, bão hòa cho bức ảnh của bạn, ảnh của bạn do chính bạn làm chủ. Bạn có thể cắt xoay hình ảnh một cách dễ dàng và chi tiết, bức ảnh của bạn sẽ không để lại những vết đên trong bức ảnh của bạn, đó là một điều tuyệt vời nhất của ứng dụng.

  - Ghép ảnh : ghép ảnh tùy thích, tự tạo cho mình những bức wallpaper.

  Với ứng dụng hot này bạn có thể ghép những bức ảnh ngỗ nghĩnh của mình vào những bức anh mà được lưu trong máy bạn, đó là điều tuyệt với nhất mà bạn co thể sử dụng nó, bạn đừng quên ứng dụng này nhế, Tôi nhắc nhỏ bạn, đôi khi bạn dang yêu thầm một ngươi nào đó nhưng bạn không muốn nói cho người đó tại sai bạn không sử dụng chức năng này, bạn co thể ghép ảnh của bạn vơi người đó và gưi cho người đó, điều đó cũng có nghĩa là bạn cầu hôn rùi đó.

   - Làm đẹp : Chỉ cần chạm là có thể dễ dàng làm trắng, tẩy mụn, làm to mắt, làm thon thân gọn mặt, cùng nhiều loại má hồng, viền mắt cho bạn lựa chọn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

  - Trang trí : vô vàn ứng dụng trang trí, show off những bức ảnh thật cá tính.

  Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những giao diện và những khung hình cực đẹp để bạn thỏa sức cùng nó, đôi khi bạn cảm thấy bức ảnh của mình thiếu một cái gì đó. Tập hợp nhiều ứng dụng trang trí xinh xắn, biểu tượng vui nhộn và kiểu chữ đầy cá tính, để bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh thật cá tính

  -  Hiệu ứng đặc biệt : Chỉ mất 1 phút để tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật

  Hàng ngàn hiệu ứng xử lý ảnh đẹp đầy nghệ thuật như LOMO, sắc thu, âm bản , ảnh xưa, nhòe… Cùng một bức ảnh tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Nâng cao chất lượng của hình ảnh lên tầm cao mới. Tải Photo wonder là nơi để bạn sáng chế những bức ảnh làm những người thân của bạn cười lên và hài hước, bạn đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé.

  - Khuôn hình: khuôn hình phong phú, cho ảnh thêm phần đặc sắc

  Những khuôn hình đơn giản hay viền hoa dễ thương đang chờ bạn chọn, thích là chọn!

 • Sản phẩm cùng danh mục

 • Camera 360

  Nhiếp Ảnh Lượt tải: 1501
  Free

  Thông báo

  Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

  Thông báo

  Bạn không đủ điểm để download ứng dụng này